Chủ Nhật, 19 tháng 9, 2021

Cần biết để tránh khi uống collagen dạng thủy phân

Có thể thấy collagen dạng thủy phân đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như làn da của con người

  • Collagen dạng thường: Có cấu trúc phân tử khá là lớn, điều này khiến cho cơ thể khó có thể hấp thụ một cách hiệu quả, nhanh chóng.
  • Collagen dạng thủy phân: Cấu trúc phân tử nhỏ; độ tập trung thành phần dưỡng chất cao hơn; lượng proline, glycine, axit amin, hydroxyproline cao hơn tầm 10 – 20 lần so với dạng thường. Nên collagen dạng thủy phân không những đem lại hiệu quả cao hơn mà còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác.

Những điều cần biết để tránh khi uống collagen dạng thủy phân giúp đạt hiệu quả hơn

 

tuy nhiên trong quá trình sử dụng có những điều mà bạn cần biết để sản phẩm phát huy hết công dụng của nó đó là gì, hãy tham khảo một số điều dưới đây:

  • Uống collagen càng nhiều càng tốt: Dẫu biết dưỡng chất collagen có nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng không vì thế mà chúng ta sử dụng liên tục, hàm lượng cao. Thay vào đó, tỷ lệ vừa đủ, an toàn cho collagen dạng thủy phân là 0.2 – 2%.
  • Ngưng sử dụng giữa chừng: Bất cứ sản phẩm collagen nào nói chung cũng như collagen dạng thủy phân nói chung, khi sử dụng cần phải tuân thủ cách sử dụng về thời gian bao lâu, thời điểm. Nên hãy bổ sung lượng phù hợp mỗi ngày trong vòng 3 – 6 tháng rồi tạm ngưng 1 tháng sau đó mới tiếp tục.
  • Chỉ chăm chăm bổ sung mỗi collagen: Ngoài việc bổ sung dưỡng chất collagen đều đặn, bạn cần phải kết hợp thêm chế độ ăn dinh dưỡng, tập thể dục thể thao thường xuyên cũng như chế độ sinh hoạt khoa học.

Sau khi tìm hiểu collagen thủy phân và những điều cần biết trên, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức về dạng collagen này cũng như có thêm cho mình sự lựa chọn sản phẩm làm đẹp mới. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!.

Tham khảo: collagen là gì, collagen có tác dụng gì, uống collagen có tốt không,collagen là gì , collagen có tác dụng gì