Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021

Mặt nạ Collagen và những lưu ý quan trọng khi sử dụng

 

Khung thời gian tốt nhất và cũng là một trong những những lưu ý quan trọng các chuyên gia khuyến cáo chị em khi sử dụng mặt nạ collagen chính là từ 15 tới 20 phút. Ngay khi gỡ mặt nạ chị em cần làm sạch da mặt bằng nước sạch và mát.

1.1.    Bỏ qua việc kiểm tra mặt nạ trước khi đắp

Da mặt chúng ta vốn rất mỏng manh vì thế chị em cần thử trước trên da tay. cách này giúp đảm bảo an toàn cho da. Trong trường hợp da của chị em bị nhạy cảm, dễ dị ứng, chị em sẽ tránh được những điều không may này cho phần da mặt bởi không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đảm bảo lành tính, an toàn tuyệt đối cho da. Ngay khi đắp thử trên da tay, hay cổ, nếu thấy hiện tượng dị ứng là chị em đã biết được có nên dùng hay không rồi.

1.2.  Bảo quản mặt nạ trong tủ lạnh quá lâu

Dẫu có lành tính tới mấy thì collage để thời gian quá lâu trong tủ lạnh cũng sẽ bị biến đổi các thành phần và có những tác dụng không mong muốn. do đó việc để quá lâu trong tủ lạnh cũng chính là thủ phạm khiến da chị em bị dị ứng hay mẩn ngứa.

1.3.   Làm sạch da không đúng cách

Việc làm sạch da trước và sau khi đắp mặt nạ không đúng cách cũng chính là tội đồ khiến việc đắp mặt nạ collagen phản tác dụng. Vì thế chị em cần lưu ý trước khi đắp mặt nạ cần

-         Dùng nước hoa hồng, hoặc nước tẩy trang để làm sạch da.

-         Dùng nước ấm hoặc xông hơi để làm sạch các lỗ chân lông tận sâu bên trong

Sau khi đắp mặt nạ

-         Dùng nước sạch, mát để làm sạch da

Trên đây là một vài sai lầm phổ biến chị em hay phải khi làm đẹp với mặt nạ collagen. Để việc đắp mặt nạ bằng collagen không phản tác dụng chị em nên thuộc những lưu ý quan trọng khi sử dụng từ các chuyên gia. Ngoài việc tác động bên ngoài, chị em hãy nhớ uống bổ sung collagen để gìn giữ nét thanh xuân đó nhé! Bất cứ lúc nào chị em cần viên uống collagen, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin tham khảo:collagen có tác dụng gì?Uống collagen có tốt không?,,Review Nhanh – Top 5 Viên Uống Collagen Tốt Nhất 2021,Uống Collagen có tác dụng gì?,Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì,Collagen có tác dụng gì?

Nguồn: https://www.stadalalam.info/