Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021

Liệu trình dùng viên uống collagen thế nào?

 Ở độ tuổi ba mươi của chúng ta, việc chuyển độ ẩm từ lớp hạ bì đến lớp biểu bì bị chậm lại và các tế bào mỡ bắt đầu co lại. Những tác động này làm cho da trông xỉn màu và mỏng đi.

Ở độ tuổi tứ tuần, collagen đã bị suy giảm đáng kể - có nghĩa là các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, mất tính đàn hồi trong quá trình này. Do đó da dễ nhăn và nhiều nếp chân chim thường xuất hiện.

Cuối cùng, ở tuổi ngũ tuần, da trở nên khô và dễ bị thâm do các tuyến bã nhờn (sản xuất dầu) giảm kích thước. Ở phụ nữ, thời kỳ mãn kinh lượng estrogen cũng giảm khiến da khô hơn và kém săn chắc.

Đây là các giai đoạn các chị em nên giữ chế độ sinh hoạt lành mạnh và ăn uống đủ dưỡng chất. Các chị em cũng hãy cân nhắc sử dụng các sản phẩm bổ trợ như collagen giúp chăm sóc sắc đẹp.

Liệu trình dùng viên uống collagen thế nào?

Các nhà nghiên cứu và công ty dược đã tính toán cách tốt nhất cho người dùng. Theo đó, quy cách đóng gói sẽ là hộp 60 viên, 180 viên hay 360 viên.

Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có liều lượng sử dụng thích hợp với cơ thể của bạn. 

Cuối cùng, tùy theo lịch trình hàng ngày, sự tiện dụng và giá thành sản phẩm để quyết định nên mua sản phẩm với lượng vừa phải với nhu cầu.

Nên phối hợp viên uống collagen với thực phẩm và chế độ sinh hoạt thế nào?

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy phối hợp viên uống collagen với chế độ sinh hoạt lành mạnh. Các gợi ý bên dưới giúp cơ thể của bạn không chỉ đẹp bên ngoài mà khỏe mạnh từ bên trong.

Chế độ Ăn và uống: ăn đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng trong tháp dinh dưỡng, bao gồm gluxit, lipid, protein, vitamin và khoáng chất. Nên ăn đúng giờ, ăn chậm, nhai kỹ để cảm thấy ngon miệng và giúp tiêu hóa tốt hơn. Nên ăn vừa đủ, vì ăn dư thừa khiến cơ thể làm việc nhiều hơn để đào thải và dễ béo phì.

Uống đủ lượng nước mỗi ngày, hãy nhìn màu nước tiểu, nước tiểu màu trong và vàng nhạt là đủ nước. Không uống theo lượng vì mỗi người cần lượng nước khác nhau, người nặng 100kg sẽ cần lượng nước khác người 50kg. Người tập luyện thể thao nhiều thì cần bù nước nhiều. Ngày trời nóng thì cần lượng nước nhiều hơn ngày trời lạnh. Hãy theo dõi màu nước tiểu để điều chỉnh lượng nước cho cơ thể.

Ngủ nghỉ và thư giãn giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và hiệu quả. Giấc ngủ ngon và đủ thì giúp hồi phục toàn bộ cơ thể, đặc biệt là làn da sẽ không bị các nếp nhăn, quầng thâm, mà có độ căng mà mịn màng.

Tập luyện giúp cơ thể được săn chắc, tăng chuyển hóa cơ thể, giúp cơ thể tươi trẻ, làm chậm quá trình lão hóa. Bộ môn tập luyện vận động toàn thân thì tốt hơn cho cơ thể. Các bộ môn vận động toàn thân được khuyến khích tập luyện là yoga và bơi lội.

Chúc bạn trẻ, khỏe và chọn được viên uống collagen phù hợp với cơ thể.

Thông tin tham khảo:collagen có tác dụng gì?Uống collagen có tốt không?,,Review Nhanh – Top 5 Viên Uống Collagen Tốt Nhất 2021,Uống Collagen có tác dụng gì?,Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì,Collagen có tác dụng gì?

Nguồn: https://www.stadalalam.info/