Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Uống collagen bao lâu thì dừng

 Uống collagen bao lâu thì dừng là mối bận tâm của nhiều chị em. Không ai có thể phủ nhận rằng: Khi nói đến sắc đẹp và sức khỏe của nữ giới thì cái tên collagen luôn hiện ra một cách vô điều kiện. Thế nhưng, lúc nào là thời điểm thích hợp sử dụng collagen và phải uống collagen trong bao lâu bao nhiêu là đủ thì chưa hẳn ai cũng biết. Để lý giải cho vấn đề này hãy cũng dành ít phút để theo dõi bài chia sẻ dưới đây!

Uống Collagen có bị nổi mụn không? Vấn đề hiện được nhiều chị em quan tâm khi sử dụng sản phẩm collagen. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Những cách khắc phục khi uống collagen bị nổi mụn

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Collagen là gì
 2. Collagen là gì
 3. Collagen là gì
 4. Collagen là gì
 5. Collagen là gì và collagen có tác dụng gì

Để có thể giảm thiểu tình trạng uống collagen bị nổi mụn bạn có thể tham khảo những cách như sau:

Điều chỉnh lại lượng dùng collagen

Để cơ thể hấp thụ cũng như phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất thì mỗi ngày chỉ cần bổ sung 1000 – 2000mg collagen (tùy thuộc vào độ tuổi, cơ thể). Nhất là để tốt da, móng, tóc, xương khớp trong độ tuổi 30, thì cần sử dụng ít nhất khoảng 3000mg mỗi ngày, nhưng lưu ý không vượt quá mức 5000mg!

Xây dựng chế độ ăn uống dinh dưỡng, khoa học kết hợp với vận động lành mạnh

Việc duy trì chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý, khoa học làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn, đồng thời giảm thiểu tình trạng uống collagen bị nổi mụn:

 • Mỗi ngày tập thể dục ít nhất khoảng 30 phút.
 • Ăn nhiều hoa quả tươi, rau xanh, các chất béo lành mạnh có trong những loại thực phẩm như: đậu, hạt. 
 • Uống nhiều nước.
 • Hạn chế trang điểm.
 • Ngủ đủ giấc và ngủ đúng giờ.
 • Hạn chế ăn những món ăn nhiều đường, tinh bột..; đồ cay, nóng.
 • Bổ sung thực phẩm có chứa collagen: đậu nành, cá hồi…

Việc bổ sung collagen đúng cách sẽ giúp bạn khỏe mạnh, đẩy lùi dấu hiệu của thời gian đồng thời hạn chế xảy ra hiện tượng uống collagen bị nổi mụn. Hy vọng thông qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu đúng về vấn đề này cũng như biết cách sử dụng collagen. Nếu bạn cần tư vấn thêm trước khi đặt mua sản phẩm, hãy inbox để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể!

Nguồn: https://www.stadalalam.info/