Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Uống chung thuốc điều trị về hormon sau khi cắt u tuyến giáp với Collagen liệu có được không ?

 Thực ra, chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc dùng collagen cho người đang điều trị hormon sau cắt u tuyến giáp sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho cơ thể cả.

Khi bị mắc các bệnh về tuyến giáp, có khối u hay ung thư thì người bệnh cũng có thể sử dụng collagen như một loại sản phẩm giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe.

Trong trường hợp này, các loại collagen tinh khiết bổ sung protein và các dưỡng chất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người bị bệnh tuyến giáp. Vì thế mà việc uống chung thuốc điều trị hormon sau cắt u tuyến giáp với collagen là hoàn toàn có thể nếu sử dụng theo đúng với liều lượng và hướng dẫn của chuyên gia.

Những điều cần chú ý khi uống collagen chung với các loại thuốc điều trị sau cắt u tuyến giáp

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Khi uống chung thuốc điều trị hormon sau cắt u tuyến giáp với collagen người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để nhận được những lời khuyên về việc sử dụng sao cho đúng cách và có hiệu quả.

Hơn nữa, không nên dùng thuốc tuyến giáp và collagen cùng một lúc mà nên uống cách nhau khoảng 4-5 tiếng để hạn chế các tác dụng không mong muốn. Bạn cũng có thể uống collagen vào sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ.

Cân nhắc bổ sung thực phẩm có chứa collagen sau cắt u tuyến giáp

Ngoài việc bổ sung viên uống collagen, những chị em đang điều trị u tuyến giáp cũng nên chú ý đến thực đơn ăn uống sao cho đủ dinh dưỡng và an toàn đối với sức khỏe.

Những loại thực phẩm nên ưu tiên sử dụng như hoa quả, rau xanh, rau bina, các loại hải sản tôm, mực có chứa nhiều omega 3 và vitamin,...

Hạn chế ăn các đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ hay đồ ăn chế biến sẵn, đồ ngọt có chứa đường hóa học. Tránh sử dụng bia rượu khi đang trong giai đoạn điều trị u tuyến giáp.

Bài viết trên đây là giải đáp cho câu hỏi uống chung thuốc điều trị hormon sau cắt u tuyến giáp với collagen có được không? Hi vọng qua đó các chị em sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích trong khi sử dụng các sản phẩm collagen    

Nguồn: https://www.stadalalam.info/