Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Bạn Có Biết Uống Collagen Bao Lâu Thì Dừng Để Mang Lại Hiệu Quả

 Collagen là chất không thể thiếu đối với mỗi người và đặc biệt là chị em chúng mình cần bổ sung collagen để cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi trẻ hơn, ngăn chậm quá trình lão hóa, nhưng liệu chị em mình có biết uống collagen trong bao lâu thì dừng để mang lại hiệu quả không, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Collagen vững chắc thế nào?

 


Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì và collagen có tác dụng gì

Collagen là một loại protein cực kỳ quan trong đóng vai trò bền bỉ giúp giữ vững các mô và xương trong cơ thể bạn lại với nhau. Giống như hệ thống vô số các sợi dây vừa chắc, vừa dẻo dai đan chéo chằng chịt khắp cơ thể. Đặc biệt đối với làn da, collagen giúp xây dựng cấu trúc và độ đàn hồi cho da, hay còn gọi là độ nảy.

Uống Collagen vào thời điểm nào trong ngày

Thời điểm phù hợp để uống collagen là khi dạ dày rỗng và đói nhất, thời điểm cơ thể hấp thụ collagen tốt nhất chính là buổi sáng khi thức dậy.

Nên uống vào buổi sáng 30 phút trước bữa ăn sáng. Điều này giúp cơ thể được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần sảng khoái, tươi vui suốt ngày dài năng động.

Còn nếu bạn uống vào buổi tối thì uống trước khi đi ngủ khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Cơ thể lúc này sẽ hấp thu lượng dưỡng chất nhiều nhất, giúp giấc ngủ ngon hơn; tế bào được phục hồi và tái sinh hiệu quả.

Nguồn: https://www.stadalalam.info/